• info@cfd-engineer.com

Cách thức đăng ký khóa học miễn phí của CFD engineer

4:07AM - 21 Dec, 2020

by cfd-engineer

cfd-engineer

Chào các bạn, từ năm 2021 CFD engineer sẽ thực hiện việc đăng ký khóa học theo cơ chế sau để bảo đảm chất lượng đầu ra của học viên cũng như chất lượng của chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp từ CFD engineer:

Cơ chế này đặt ra để khuyến khích các bạn cố gắng tham gia hoàn thành càng nhiều khóa học càng tốt và hạn chế việc đăng ký tràn lan rồi không tham gia học (làm mất đi slot cho nhiều bạn khác muốn học).

Bên cạnh đó, do CFD engineer sẽ cấp cho các bạn chứng nhận hoàn thành khóa học nên cơ chế này sẽ giúp đảm bảo chất lượng của học viên tham gia.

Mong các bạn hiểu được tâm huyết của nhóm và tận dụng hết sức có thể những khóa học miễn phí này hen. Chúc các bạn học tốt.


Tổng quát cách đăng ký:

Các bạn sẽ nộp chi phí giữ chỗ 200,000 VND, Nếu các bạn tham gia đầy đủ các buổi như trong điều kiện (*) nhóm sẽ gởi lại chi phí giữ chỗ. Nếu các bạn vì bất kỳ lý do gì không thể tham gia thì nhóm cũng sẽ gởi lại chi phí nếu các bạn hoàn thành một trong những khóa học khác của nhóm.


Chi tiết cách đăng ký

Bước 1: Học viên share thông tin về khóa học mình sẽ tham gia trên facebook, linkedin để mọi người có cơ hội được biết đến CFD engineer và tham gia học miễn phí (Bắt buộc)

Bước 2: Học viên sẽ nộp chi phí giữ chỗ 200,000 VND (Hai trăm ngàn Việt Nam Đồng) tới tài khoản bên dưới. Phí này sẽ được hoàn trả toàn bộ sau khóa học (xem Bước 4).

Gởi với nội dung: Họ và tên - tên khóa học (ví dụ: Nguyễn Văn A - starccm meshing solutions)

Người nhận : Đặng Lê Quang

Số Tk: 19036581349012

Ngân hàng Techcombank

Bước 3: Sau khi đóng tiền giữ chỗ, các bạn vui lòng gởi receipt về mail quangdl.khtn1987@gmail.comTrước ngày học 1-2 tuần, bạn sẽ nhận được email xác nhận và link để tham gia khóa học

Bước 4: Sau khóa học, những bạn tham gia đầy đủ các buổi và có làm bài test, nhóm sẽ gởi lại khoản tiền 200,000 VND các bạn đã đóng (*). 

(*) Điều kiện để nhóm gởi lại khoản chi phí các bạn đã đóng và cấp chứng nhận:

1/ Các bạn tham gia đầy đủ tất cả những buổi học của khóa học

2/ Tham gia làm những câu hỏi kiểm tra được đăt ra trực tiếp trong buổi học (đúng hay sai không quan trọng)

3/ Tham gia làm bài kiểm tra cuối khóa sau buổi học (sẽ có người hỗ trợ để giúp các bạn hoàn thành bài kiểm tra).loading...

©2019 Lokatech. All Rights Reserved. Powered by Lokatech